thông tắc vệ sinh, hut be phot tại Chùa Bộc

Dịch vụ thông tắc cống thông tắc bồn cầu hút bể phốt giá rẻ thông tắc hút bể phốt uy tín cao LH 0928 394 838

Dịch vụ thông tắc vệ sinh, hut be phot tại Chùa Bộc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu Thông tắc vệ sinh, cống,hút bể phốt tại Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội? Chỉ cần liên hệ: 0928 394 838 (Anh Tuấn) 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Bộc

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Bộc

Giới thiệu về con phố: Chùa Bộc còn có tên chữ là Sùng Phúc Tự hay Thiên Phúc Tự), tọa lạc tại xã Khương Thượng, nay thuộc phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chùa nằm giữa khu vực diễn ra trận Đống Đa lịch sử năm 1789 (cách gò Đống Đa khoảng 300 mét), cạnh Núi Loa (Loa Sơn) còn gọi là núi Cây Cờ, nơi tướng giặc Sầm Nghi Đống thắt cổ tự tử. Chùa vốn được dựng để thờ Phật, nhưng vì chùa tọa lạc sát một chiến trường giữa quân Tây Sơn và quân Thanh nên chùa còn thờ cả vua Quang Trung và vong linh những người đã chết trận.

Với đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu hút bể phốt, thông hút cống … chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành thi công bằng các loại máy chuyên dùng công nghệ mới như: máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục đẽo nền, xử lý dứt điểm mùi hôi, thấm, phục vụ 24/24, đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả.