Thông tắc cống tại phố Hàng Cá giá rẻ

Bạn có đang muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại phố hàng cá giá rẻ hay không?

Hàng Cá là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ phố Hàng Đường đến phố Thuốc Bắc. Phố Hàng Cá có chiều dài 124 mét.
Con phố trước đây thuộc các thôn Đồng Thuận, tổng Hậu Túc (sau đổi là tổng Đồng Xuân) huyện Thọ Xương cũ.
Trước năm 1889, khi còn sông Tô, nơi đây là chỗ tập trung bán cá, do đó mà thành tên trại Tiên Ngư (tức Cá Tươi). Ngày nay còn ngôi đình thôn Đồng Thuận cũ ở số nhà 27, cũng gọi là đình Hàng Cá. Đình này thờ nhân vật trong truyền thuyết là Lý Tiến, ông sống đời Hùng Vương thứ 6 và là một trong những anh hùng chống ngoại xâm đầu tiên của nước ta[1] Ngoài nơi này, Lý Tiến còn được thờ ở đình Ngũ Giáp số nhà 54 Hàng Cót.Thời Pháp thuộc, phố này có tên gọi là rue de la Poissonnerie có nghĩa là phố Hàng Cá. Công ty chúng tôi chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, toilet, thoát sàn…

Thông tắc cống giá rẻ nhất tại hà nội

Thông tắc cống tại phố hàng cá giá rẻ

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ
Thông tắc cống tại phố hàng cá giá rẻ, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, toilet, thoát sàn, hệ thống cầu cống…chuyên dùng công nghệ tiên tiến nhất tại hà nội đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Thông hút bể phốt, tẩy rửa vệ sinh, ngăn mùi triệt để các khu nhà vệ sinh, chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống cầu cống, ống dẫn nước, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình 24/24 đảm bảo quý khách hàng cảm thấy yên tâm.