Thông tắc cống giá rẻ tại phố Hàng Đồng

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ TẠI PHỐ HÀNG ĐỒNG hay không?

Phố Hàng Đồng nằm trong khu vực phố cổ Hà Nội. Thời kì thuộc Pháp vào cuối thế kỉ XIX, hai phố Hàng Đồng và Bát Sứ thuộc một phố, có tên là Rue des Tasses (phố Hàng Chén). Từ xưa đến nay, người dân phố Hàng Đồng chuyên làm nghề sản xuất và buôn bán đồ dùng được gia công từ nguyên liệu đồng.

Phố Hàng Đồng hiện nay thuộc phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phố dài khoảng 0,13 km theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Đầu phố phía Đông Bắc là ngã tư giao với các phố Hàng Rươi và Hàng Mã. Đầu phố phía Tây Nam là ngã tư giao với các phố Hàng Vải, Bát Sứ và Lãn Ông.
Phố nằm ở vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm 0,7 km về phía Tây Nam và cách chợ Đồng Xuân 0,3 km về phía Tây Bắc.Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, ngăn triệt để mùi hôi trong các khu nhà vệ sinh đảm bảo quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống giá rẻ tại phố Hàng Đồng

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thông tắc cống, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, bồn cầu, thông tắc ống dẫn nước bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay áp dụng trên toàn hà nội.
– Thông tắc cầu cống, hệ thống ống dẫn nước, thoát sàn, chậu rửa bát chén.
– Chuyên nhận lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước, cống, cầu…
– Sửa chữa hệ thống ống nước trên toàn hà nội.
– Ngăn triệt để mùi hôi, bẩn trong các khu nhà vệ sinh.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỪ CÔNG TY