THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ TẠI PHỐ HÀNG ĐIẾU

Bạn có đang muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại phố Hàng Điếu hay không

Hàng Điếu là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ phố Hàng Gà đến phố Đường Thành. Phố Hàng Điếu có chiều dài 276 mét.
Phố này nguyên là đất thôn Yên Nội tổng Tiền Túc (sau đổi là tổng Thuận Mỹ) huyện Thọ Xương cũ.
Hàng Điếu thời trước có bán các loại điếu hút thuốc lào như điếu ống bịt bạc, bịt vàng, điếu bát, điếu cày…Đến đầu thế kỷ XX chỉ còn lại vài ba nhà bán điếu, lúc này các cửa hàng chủ yếu làm và bán đồ da. Cũng là đồ da nhưng Hàng Điếu khác với phố Hà Trung. Bên phố Hà Trung làm yên ngựa, cặp sách, túi đựng súng… bằng da Tây cứng, còn Hàng Điếu thì làm giày dép bằng da Ta, ban đầu là dép quai ngang, giầy da lộn… sau mới làm giày dép kiểu Âu bằng da Tây.Giữa phố, số nhà 30 là đền Hỏa Thần, còn gọi là đền Nhà Hỏa, thờ Ngũ hiển hoa quang đại đế tức là một ông thần có uy lực trừ được hỏa hạn. Đền này dựng năm 1838, có một quả chuông khá to, hễ quanh đấy có đám cháy là thỉnh chuông rung lên, vừa là cầu thần phù trợ, vừa là báo động.Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, toilet, thoát sàn, thông tắc bể phốt, ngăn mùi triệt để trong các khu nhà vệ sinh…

 dịch vụ thông tắc cống

THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ TẠI PHỐ HÀNG ĐIẾU

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Thông tắc cống giá rẻ tại phố Hàng Điếu, thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh, thông tắc toilet, thoát sàn, hệ thống cầu cống, ống dẫn nước. Chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống dẫn nước.Ngăn mùi triệt để trong các khu nhà vệ sinh, khu dân cư, xí nghiệp… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất trên địa bàn hà nội.
– Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, phục vụ tận tình 24/24 đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
– Giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội đảm bảo chất lượng, uy tín.