Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, nơi tập trung dân cư đông đúc, lượng rác thải ra môi trường là rất nhiều. Ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, hiện tượng ngập úng, tắc cống… xảy ra thường xuyên. Hiểu được điều đó, công ty Thông Hút Bể Phốt của chúng tôi đã ra đời là giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng đã và đang vướng phải.

Công ty thông hút bể phốt của chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, phục vụ tận tâm chu đáo, cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Việc thi công của chúng tôi rất nhanh chóng và sạch sẽ, không làm phiền đến các hộ gia đình lân cận. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe hút bể phốt lớn nhỏ, phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng.

 

 

thong-tac-cong-tai-mai-dong

 Dịch vụ mà công ty thông hút bể phốt của chúng tôi cung cấp:

+ Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc ống dẫn nước ngầm…

+ Hút bể phốt, hút hố gas, hút cống ngầm…

+ Nạo vét cống ngầm, nạo vét hố gas….

+ Xử lý các vấn đề vệ sinh tại các hộ gia đình, khu chung cư, trường học, bệnh viện…

+ Tư vấn các giải pháp vệ sinh cho các nhà máy, xí nghiệp

hút bể phốt

Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm bởi dịch vụ của chúng tôi là số 1 Hà Nội trong ngành thông hút bể phốt, với đội ngũ kỹ sư công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ chuyên nghiệm, chu đáo. Với hệ thống máy móc hiện đại, có đầy đủ kích cở các loại xe hút bể phốt. Công ty chúng tôi cam kết về giá, đảm bảo là giá rẻ nhất Hà Nội.

>>>Mời các bạn xem thêm:  Hút bể phốt tại Cầu giấy