Hút bể phốt tại Cổ Nhuế


Hút bể phốt tại Cổ Nhuế đảm bảo an toàn chất lượng, vệ sinh môi trường sạch sẽ

Cổ Nhuế là một xã của huyện Từ Liêm (cũ), Hà Nội. Đến khi chia tách để thành lập 2 phường Cổ Nhuế 2 và Cổ Nhuế 1, Xã có dân số 77 nghìn người) diện tích: 6,5 km². Đây là xã kinh tế phát triển nhất huyện Từ Liêm cũ. Xã có nghề may truyền thống.
Xã Cổ Nhuế (cũ) gồm 12 thôn và 1 tổ dân phố: Hoàng 1, Hoàng 2, Hoàng 3, Hoàng 4 (Khu dân cư trên đường Trần Cung, khu chợ bệnh viện E, từ đường Hoàng Quốc Việt, chưa có số nhà, mọi người hay lầm tưởng là của Quận Cầu Giấy), Hoàng 5 (Khu Đại học Điện lực, Cao đẳng Du Lịch, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Triển làm Nông nghiệp, Nhà máy in tiền Quốc Gia mọi người hay lầm tưởng là quận Cầu Giấy) Hoàng 6, Đống 1, Đống 2, Trù 1, Trù 2, Viên 1, Viên 2 và tổ dân phố Phú Minh.
Dân cư hiện nay tại xã gồm người bản địa và rất đông những người dân từ nhiều miền đến đây sinh sống, học tập. Rất nhiều người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề may truyền thống. Nhiều công ty may đã và đang được thành lập ở Cổ Nhuế, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trong vùng, cũng như lao động ngoại tỉnh.

Hút bể phốt tại Cổ Nhuế

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thăng Long Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ: Thông hút bể phốt, thông hút cống ngầm, thông tắc bồn cầu, tẩy rửa toilet, vệ sinh an toàn-sạch đẹp.
Thông tắc bể phốt, thông tắc cống giá rẻ, tẩy rửa vệ sinh.
Thông tắc cống ngầm, vệ sinh nhà ở, khu tập thể.
-Nạo vét cầu, cống, lắp đặt hệ thống ngăn khử mùi, làm sạch sẽ môi trường
-Sửa chữa các đường ống nước gây tắc nghẽn hệ thống cho gia đình, cho toàn xã hội.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình đảm bảo quý khách hàng yên tâm về vấn đề vệ sinh nhà ở, khu nhà tập thể…
Chúng tôi luôn thực hiện với 5 tiêu chí: Xanh – Sạch – Đẹp- Chất lượng -An toàn, đảm bảo những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng đang quan tâm. khi quý khách cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.