Hút bể phốt thông tắc nhà vệ sinh uy tín giá rẻ

Thong tac be tieu, thông hút nhà vệ sinh, thông cống bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công ty vệ sinh chúng tôi tự hào là những người đồng hành tốt nhất cùng với các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp. Hiện công ty được các hộ gia đình tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thấp nhất trên toàn khu vực Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ hút hầm cầu, thông hút hố tiêu, hút bể phốt giá rẻ tại các hộ gia đình, khu chung cư, khu phố đông đúc dân cư sinh sống. Khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để được phục vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24. Được sỰ tin tưởng từ quý khách hàng công ty chúng tôi đã mở rộng thêm một vài cơ sở tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu giấy, Ba Đình nhằm đáp ứng được cho các hộ gia đình khi có nhu cầu. Công ty ưu đãi giảm 50% phí thông hút cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần 2 của chúng tôi. Công ty cam kết đã thông là thoáng, không đục phá, không làm mất vệ sinh.

Hút bể phốt thông tắc nhà vệ sinh uy tín giá rẻ tại Hà Nội

hút bể phốt

Các công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Cầu giấy: Hút hầm cầu, thông hút nhà vệ sinh bằng công nghệ mới đảm bảo không làm mất vệ sinh, thực hiện nhanh chóng nhất.
– Xử lý các chât thải, bụi bẩn tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp.
– Lắp đặt hệ thống cầu cống, ống nước bị tắc nghẹt, hỏng hóc.
Thông tắc cống giá rẻ, thông chậu rửa, thông tắc nhà vệ sinh tại các khu dân cư, chung cư, trường học…
– Tư vấn miễn phí về vấn đề thông hút bể phốt.
– Bán nhà vệ sinh công cộng, cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.