Hút bể phốt thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu giá rẻ đảm bảo uy tín chuyên nghiệp.

Tại khu vực Cầu giấy công ty vệ sinh môi trường đô thị của chúng tôi đang được rất nhiều quý khách hàng, các hộ gia đình quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chính vì vậy để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty không ngừng thay đổi để đem lại cho quý khách những quy trình thông hút tốt nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ một cách Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

Công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu, thông hút bệ tiểu, hố tiêu, thông tắc cống nhà vệ sinh, hút bể phốt tại Hà Nội với giá rẻ, bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh lần thứ 2 tại công ty chúng tôi. Hiện nay công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên vệ sinh có kỹ thuật chuyên sâu, lành nghề và thân thiện với khách hàng đảm bảo sẽ giúp ích và làm hài lòng quý khách. Đến với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì, đội ngũ nhân viên thực hiện với tiêu chí Nhanh chóng – Sạch sẽ – Đảm bảo không đục phá – Không làm mất vệ sinh môi trường.

Hút bể phốt thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Trần Vỹ

 dich-vu-hut-be-phot

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Cầu giấy: Thông hút tất cả các đường ống, bể phốt, hệ thống thoát sàn, chậu rửa, bồn cầu… Bằng các máy thông tắc lò xo và các trang thiết bị hiện đại khác.

– Xử lý mùi hôi thối: Ngăn mùi triệt để ở các nhà vệ sinh, nhà ở…

– Xe thông hút bể phốt: Hút bùn, hút các chất thải công nghiệp, hút hố ga, cầu cống… Tại các hộ gia đình, khu dân cư, khu phố.

Thông tắc cống tại Cầu giấy: Thông cống, thông tắc toilet, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ.

– Lắp đặt caccs đường ống nước cống ngầm, sửa chữa khu nhà vệ sinh.

Để tiện cho việc thanh toán công ty chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn, giấy tờ thuế VAT.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.