HÚT BỂ PHỐT TẠI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI

Hút bể phốt tại phường Nguyễn Trãi .Công ty vệ sinh môi trường Thăng Long cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại phường Nguyễn Trãi giáĐến với gói dịch vụ hút bể phốt tại nguyễn trãi mà Hà Thành cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bể phốt tại khu vực Nguyễn Trãi Thanh Xuân hà Nội quý khách hàng luôn được chăm sóc tận tình chu đáo chất lượng tốt nhất.

Bạn đang có mong muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phường Nguyễn Trãi ?

HÚT BỂ PHỐT TẠI NGUYỄN TRÃI

HÚT BỂ PHỐT TẠI NGUYỄN TRÃI

Phường Nguyễn Trãi được thành lập ngày 19/5/1981 và vinh dự mang tên vị Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Đây là một trong ba phường đầu tiên của thị xã Hà Đông; có vị trí địa lý ở trung tâm của quận, có gần 2.900 hộ dân với gần 15.000 nhân khẩu sinh hoạt tại 15 tổ dân phố, có 35 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn.

Với những cố gắng, nỗ lực vượt bậc, phường đã vinh dự Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: năm 1997 được tặng Huân chương Lao động hạng Ba, năm 2000 được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và năm 2006 được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; được nhận Bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội năm 2010, 2011, 2012.

Chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ :

– Hút bể phốt tại các công trình xây dựng, các khu công nghiệp

hút bể phốt, hút chất thải tại các hộ gia đình

– Thông tắc cống,  Thông tắc nhà vệ sinh Thông tắc bồn cầu

– Xử lý triệt để đối với những mùi hôi khó chịu

– Xử lý lắp đặt đường ống cống, ống nước, đường ống chất thải, hệ thống cấp thoát nước thải

– Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

– Thông tắc giá rẻ tại các quận thành của Hà Nội

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ tại khu vực Hà Nội và gói dịch vụ rút hầm cầu tại sài gòn chúng tôi luôn là đơn vị dẫn dầu về chất lượng phục vụ cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều loại xe hút bể phốt chuyên dụng cùng với nhiều thợ tay nghề cao có thể tư vấn tốt nhất mọi trường hợp bị tắc nghẹt hay đầy bể phốt, hố gas của quý khách hàng và tư vấn cách sử dụng tốt nhất cho công trình vệ sinh của khách. Chi nhánh chuyên hút bể phốt tại nguyễn trãi luôn cung cấp những gói dịch vụ nhanh chóng an toàn hiệu quả đảm bảo nhanh sạch vệ sinh tốt nhất cho quý khách hàng.