HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐỐNG ĐA BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

hút bể phốt tại Hà Nội – dịch vụ hút bể phốt giá rẻ . Công ty thông tắc hút bể phốt rẻ nhất tại Hà Nội LH: 04.6686.9007.

Hút bể phốt tại Đống Đa bảo hành miễn phí. Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch). Quận nằm trên nền đất xưa vốn thuộc các tổng Hữu Nghiêm (sau đổi là Yên Hòa), Tiền Nghiêm (sau đổi là Vĩnh Xương), Tả Nghiêm (sau đổi là Kim Liên) huyện Thọ Xương và tổng Yên Thành, huyện Vĩnh Thuận.

Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa.

hut-be-phot-tai-dong-da-300x222

HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐỐNG ĐA BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội nên vấn đề vệ sinh môi trường đô thị rất được quan tâm. Chính vì thế công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội của chúng tôi ra đời với mục tiêu đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp cho mọi người.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, kĩ thuật cao, nhiệt tình, phong cách làm việc khoa học cùng với thiết bị máy móc hiện đại như máy lò xo không cần đục phá, máy nén khí, máy dò đường hầm, xe hút bể phốt chuyên dùng. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đã gặt hái được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài Hà Nội.

Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :

Thông tắc cống : chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ hut be phot tai Dong Da của chúng tôi.