HÚT BỂ PHỐT TẠI BA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP NHANH CHÓNG

Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Ba Đình. Bạn đang gặp phải sự cố nhà vệ sinh không thoát được nước, bể phốt bị đầy hay bồn rửa tắc nghẽn. Tất cả đều gây ra mùi hôi, để lại sự khó chịu cho sinh hoạt thường ngày trong gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất với 3 tiêu chí : Nhanh – Sạch – Bảo hành miễn phí.
Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Thành cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp với lượng chất thải khổng lồ. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, dù hệ thống đường ống nhà hay công ty của quý khách phức tạp tới đâu thì vẫn sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
Đội ngũ nhân viên giỏi, kĩ thuật cao, nhiệt tình, phong cách làm việc khoa học cùng với thiết bị máy móc hiện đại như máy lò xo không cần đục phá, máy nén khí, máy dò đường hầm, xe hút bể phốt chuyên dùng. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đã gặt hái được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài Hà Nội.
Ngoài cơ sở tại nội, ngoại thành Hà Nội công ty còn có các trụ sở tại Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng…
Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Thông tắc cống : chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ THÀNH
Hotline : 0928394838