HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG THƯỢNG THANH

Dịch vụ Hút bể phốt, Thôngtắc cống Chuyên nghiệp – Hiệu quả – giá tốt.

Hút bể phốt giá rẻ tại phường Thượng Thanh. Thượng Thanh là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thượng Thanh được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 488,09 ha diện tích tự nhiên và 13.153 nhân khẩu của xã Thượng Thanh, huyện Gia Lâm. Địa giới hành chính phường Thượng Thanh: Đông giáp phường Đức Giang; Tây giáp phường Ngọc Thụy; Nam giáp các phường Ngọc Lâm, Gia Thụy; Bắc giáp các huyện Đông Anh, Gia Lâm. Phường Thượng Thanh nằm ven bờ sông Đuống (xưa là dòng sông Thiên Đức), trải dài dọc theo đường quốc lộ 1 (cũ) từ Thanh Am đến vùng Gia Quất gần 6 km với 4 cụm dân cư sinh sống: Thượng Cát, Đức Hòa, Gia Quất, Thanh Am. “Thượng Thanh” là tên ghép của hai làng Thượng Cát, Thanh Am.
Với sự phát triển của các thành phố, quận, phường thì vấn đề vệ sinh môi trường và rác thải sinh hoạt cũng có nhiều vướng mắc. Với những doanh nghiệp trực thuộc nhà nước thì vấn đề vệ sinh, hut be phot tai Ha Noi sẽ do nhà nước đảm nhiệm còn không thì sẽ do những cá nhân nhỏ lẻ thực hiện. Chính vì vậy công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi ra đời với mục tiêu đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp cho từng người dân.

Hut-be-phot-tai-thuong-thanh-300x200

Hut-be-phot-tai-thuong-thanh-300×200


Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Thông tắc cống : chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838