Hút bể phốt giá rẻ tại phố Nguyễn Lương Bằng

Dịch vụ Hút bể phốt, Thôngtắc cống Chuyên nghiệp – Hiệu quả – giá tốt.

Phố Nguyễn Lương Bằng kéo dài từ ngã tư đường La Thành – Tôn Đức Thắng đến đầu phố Tây Sơn, đây cũng là một con phố chịu chung tình trạng ngập lụt như bao con phố khác trên toàn thành phố Hà Nội.
Mặc dù cơ sở hạ tầng tại phố này đã được nâng cấp sau khi làm lại tuyến đường này nhưng các hộ dân sinh sống tại đây vẫn gặp phải sự cố tắc cống thoát nước của gia đình mình sau những trận mưa do lượng rác thải trôi xuống cống bị đọng lại không tiêu được ra ngoài cống to gây nước tràn vào nhà ảnh hưởng tới sinh hoạt. Một số vấn đề mà các hộ dân sinh sống tại đây cũng hay gặp phải đó là tắc toilet, chậu rửa bát, tắc bể phốt,..

ThongTacCongNguyenLuongBang

ThongTacCongNguyenLuongBang

Để giải quyết một số vấn đề trên công ty vệ sinh đô thị Hà Nội chúng tôi cung cấp tới các hộ dân trên phố Nguyễn Lương Bằng dịch vụ vệ sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn :
– Thông tắc cống ngầm, thông tắc đường thoát nước, đường nước mưa.
– Hút bể phốt, hút bùn chất thải,..
– Thông tắc bồn cầu, tiểu nam, tiểu nữ, thông tắc chậu rửa bát, thoát sàn,..
– Sửa chữa, lắp đặt đường cấp thoát nước.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, nhận thi công lăn sơn, chống thấm dột mọi công trình nhà ở, bể bơi, bể nước. Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để trong nhà vệ sinh.
Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý mọi sự cố về cống rãnh, bể phốt, toilet, sử dụng xe hút bể phốt chuyên dụng, áp dụng máy móc công nghệ cao trong xử lý công việc, thi công không đục phá đảm bảo an toàn công trình, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với hy vọng làm hài lòng quý khách hàng nhất, chất lượng công trình tốt nhất.