Dịch vụ hút bể phốt tại phường Ngọc Thụy

Dịch vụ Hút bể phốt, Thôngtắc cống Chuyên nghiệp – Hiệu quả – giá tốt.

Với đặc điểm có nhiều ngõ, ngách nhỏ tại phường Ngọc Thụy, chúng tôi có những phương án, thiết bị hút bể phốt chuyên dụng, tiện lợi. Máy có đường ống dài và công suất lớn giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, trục trặc liên quan đến bể phốt, đường cống, mùi hôi khó chịu và các dịch bệnh có thể lây nhiễm.
Ngọc Thụy là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Ngọc Thụy được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 898,99 ha diện tích tự nhiên và 18.568 người của xã Ngọc Thụy, huyện Gia Lâm. Địa giới hành chính phường Ngọc Thụy: Đông giáp phường Thượng Thanh; Tây giáp các các quận Tây Hồ, Ba Đình; Nam giáp phường Ngọc Lâm và quận Hoàn Kiếm; Bắc giáp huyện Đông Anh.
ới 3 nguyên tắc: Nhanh – Sạch và Bảo Hành miễn phí, Công ty cam kết đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi nhận thông tắc cống, hút bể phốt cho cơ quan, tập thể, trường học, công ty, nhà máy, khu dân cư với cam kết xử lý dứt điểm mùi hôi, chống thấm, mang lại sự an tâm cho mọi quý khách hàng.
Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CONG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838