DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ NHANH CHÓNG

hút bể phốt,bồn cầu,vệ sinh,hà nội. địa chỉ tin cậy nhất, gọi có ngay.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Nghĩa Đô. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trong khoảng 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ tới giúp quý khách sử lý công việc : Nhanh – Sạch – Bảo hành miễn phí.
Phường Nghĩa Đô nằm ở phía đông bắc của quận Cầu Giấy. Phía bắc giáp phường Xuân La của quận Tây Hồ. Phía nam giáp 2 phường Quan Hoa và Dịch Vọng. Phía đông giáp 2 phường Bưởi của quận Tây Hồ và phường Vĩnh Phúc của quận Ba Đình. Phía tây giáp phường Nghĩa Tân và xã Cổ Nhuế của huyện Từ Liêm.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, dù hệ thống đường ống nhà hay công ty của quý khách phức tạp tới đâu thì vẫn sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Bể phốt bị đầy hay những mùi hôi từ nhà vệ sinh tắc sẽ không còn là nỗi lo của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ hut be phot tai ha noi, hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi.
Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch.
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện.
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp.
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838