Dịch vụ hút bể phốt tại phường GiaThụy

Dịch vụ Hút bể phốt, Thôngtắc cống Chuyên nghiệp – Hiệu quả – giá tốt.

Với đặc điểm có nhiều ngõ, ngách nhỏ tại phường Gia Thụy, chúng tôi có những phương án, thiết bị hút bể phốt chuyên dụng, tiện lợi. Máy có đường ống dài và công suất lớn giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, trục trặc liên quan đến thông cống, thông tắc, thông cống, thông tắc đường ống, mùi hôi khó chịu và các dịch bệnh có thể lây nhiễm.
Gia Thuỵ là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Gia Thuỵ có diện tích 1,2 km², dân số năm 2003 là 9721 người, mật độ dân số đạt 8101 người/km². Phường Gia Thụy được thành lập năm 2003 trên cơ sở 77,68 ha diện tích tự nhiên và 7.207 người của thị trấn Gia Lâm (8 tổ dân phố của thị trấn Gia Lâm, giới hạn bởi phía đông đường Nguyễn Sơn, phía nam đường Nguyễn Văn Cừ và phía đông đường Ngô Gia Khảm), 42,64 ha diện tích tự nhiên và 2.514 người của thôn Gia Thụy, xã Gia Thụy, huyện Gia Lâm. Phần còn lại của xã Gia Thụy gồm các thôn Tân Thuỵ, Mai Phúc, Sài Đồng, tổ dân cư 918 được chuyển thành phường Phúc Đồng. Địa giới hành chính phường Gia Thụy: Đông giáp phường Việt Hưng; Tây giáp các phường Thượng Thanh, Ngọc Lâm; Nam giáp các phường Bồ Đề, Phúc Đồng; Bắc giáp phường Thượng Thanh.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-gia-thuy-300x225

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-gia-thuy-300×225


Với 3 nguyên tắc: Nhanh – Sạch và Bảo Hành miễn phí, Công ty cam kết đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi nhận thông tắc cống, hút bể phốt cho cơ quan, tập thể, trường học, công ty, nhà máy, khu dân cư với cam kết xử lý dứt điểm mùi hôi, chống thấm, mang lại sự an tâm cho mọi quý khách hàng.
Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt, bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838