DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI PHỐ MINH KHAI CHUYÊN NGHIỆP

hút bể phốt,bồn cầu,vệ sinh,hà nội. địa chỉ tin cậy nhất, gọi có ngay.

Dịch vụ hút bể phốt tại phố Minh Khai nhanh chóng. Phố: dài 2,7km, từ đường Nguyễn Khoái xuống dốc đến ngã ba với phố Vĩnh Tuy đi tiếp qua cầu Mai Động về ngã tư Trung Hiền (chợ Mơ, cuối phố Bạch Mai).
Vốn là đoạn thành đất bao vòng ngoài thành Thăng Long xưa (nối với phố Đại La, các đường Trường Chinh, Láng, Bưởi, Lạc Long Quân thành một vòng).
Nay thuộc các phường Vĩnh Tuy, Thanh Lương, Minh Khai, Trương Định – đều thuộc quận Hai Bà Trưng. Hai bên phố có rất nhiều ngõ. Bên số lẻ, đoạn gần chợ Mơ có 7 ngõ đều mang tên Hoà Bình từ 1 đến 7, ngõ Đình và ngõ Quỳnh đi vào làng Quỳnh Lôi. Bên số chẵn có hai lối đi vào làng Hoàng Mai: ngõ Chùa Hưng Ký, ngõ Gốc Đề, lối vào làng Mai Động, vào xóm Mơ – Táo Thanh Mai và hai ngõ vào làng Vĩnh Tuy Đoài. Phố có di tích kiến trúc chùa Hưng Ký còn gọi Hưng Võ Thiền am, theo phái Tịnh Độ Tông, ở ngõ cùng tên đã xếp hạng năm 1994.

thong-tac-cong-tai-pho-minh-khai-300x205

thong-tac-cong-tai-pho-minh-khai-300×205


Đây là một trong những điểm đen ngập úng mỗi khi xuất hiện mưa lớn, đặc biệt là đoạn chân cầu Vĩnh Tuy. Ngập úng kéo theo đất cát, rác thải tràn lên đường gây nhiều khó chịu cho người tham gia giao thông, đặc biệt là người dân sống quanh đây. Để giảm bớt sự khó chịu cũng như giữ gìn sức khỏe, các bạn nên có những biện phát phòng tránh như thường xuyên thông tắc cống, hút bể phốt, hạn chế rác thải xuống ao hồ, cống rãnh…
Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi ra đời với sứ mệnh là đem lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng xã hội. Công ty có thế mạnh ở những dịch vụ:
Thông tắc cống: chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838