DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT NHANH CHÓNG TẠI PHỐ HUẾ

hút bể phốt,bồn cầu,vệ sinh,hà nội. địa chỉ tin cậy nhất, gọi có ngay.

Phố Huế là một trong những tuyến phố chính chạy dọc từ phía Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt về phía Hàng Bài, bờ Hồ Hà Nội. Phố Huế là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Phố Huế có diện tích 0,2 km², dân số năm 1999 là 12189 người, mật độ dân số đạt 60945 người/km².
Do là tuyến đướng chính cùng mật độ người dân đi qua phố Huế khá cao nên ở đây tập trung khá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ phục vụ thương mại. Sẽ thật khó chịu khi cuộc sống hay việc kinh doanh hàng này của bạn bị ảnh hưởng vì bể phốt bị đầy, tắc nghẽn không trôi thoát. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những tư vấn và dịch vụ hút bể phốt nhanh và hiệu quả nhất.
Chúng tôi có những phương án, thiết bị hút bể phốt chuyên dụng, tiện lợi. Máy có đường ống dài và công suất lớn giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, trục trặc liên quan đến thông cống, thông tắc, thông cống, thông tắc đường ống, mùi hôi khó chịu và các dịch bệnh có thể lây nhiễm.
Với 3 nguyên tắc: Nhanh – Sạch và Bảo Hành miễn phí, Công ty cam kết đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi nhận thông tắc cống, hút bể phốt cho cơ quan, tập thể, trường học, công ty, nhà máy, khu dân cư với cam kết xử lý dứt điểm mùi hôi, chống thấm, mang lại sự an tâm cho mọi quý khách hàng.
Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :
Chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt, bun, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline; 0928.394.838