DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHỐ NGỌC KHÁNH

Thông hút bể phốt tại Ngọc Khánh. Dịch vụ hút bể phốt, thông hút giá rẻ nhất. Công ty hut be phot Hà Thành dẫn đầu về chất lượng và uy tín. Bảo hành dài, đội thợ tay nghề cao.

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại phố Ngọc Khánh .Phố là tên của làng Ngọc Khánh vốn là một bộ phận của làng Giảng Võ tách ra thành làng độc lập vào cuối thế kỷ XIX, thuộc tổng Nội, huyện Vĩnh Thuận. Tên gốc của làng là Bảo Khánh, có lẽ được đổi tên thành Ngọc Khánh vào năm 1926 vì kiêng húy của Vua Bảo Đại.

Địa giới làng Ngọc Khánh khá rộng : phía Tây đến đầu phố Cầu Giấy, trong đó có cả khu Nghĩa trang Phúc Thiện mới được di dời gần đây, vốn là đất của làng bán cho Hội Phúc Thiện để xây nghĩa trang vào thời Pháp thuộc; phần đất nằm ở góc hai đường Giảng Võ và Ngọc Khánh thì chỉ có một phần là của làng Thủ Lệ, còn hai phần là của Ngọc Khánh. Cũng tại khu vực giáp ranh của hai đường này, xưa kia có cửa Bảo Khánh là một cửa trên tòa thành Thăng Long (đê La Thành). Phía Nam vượt qua đê La Thành ăn sát làng Giảng Võ, cả khu Bệnh viện Phụ sản hiện nay. Phía Đông là đường Nguyễn Công Hoan ngày nay, phía Bắc là đường Ngọc Khánh, cả hai phía này xưa kia là hồ nước, mới bị lấp khoảng trên dưới 20 năm nay.

hut-be-phot-tai-ngoc-khanh

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHỐ NGỌC KHÁNH

Mỗi khi có mưa lớn kéo dài, rác bẩn và chất thải bị nước mưa kéo lên mang theo những mầm mống nguy hiểm tới sức khỏe của người dân. Để hạn chế tình trạng này, các gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây nên có những biện pháp thông tắc cống, hút bể phốt thường xuyên.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi ra đời với sứ mệnh là đem lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng xã hội. Công ty có thế mạnh ở những dịch vụ:

Thông tắc cống: chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt tại phố Ngọc Khánh và hut be phot tai Ba Dinh của chúng tôi.