DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐƯỜNG PHẠM HÙNG

hút bể phốt,bồn cầu,vệ sinh,hà nội. địa chỉ tin cậy nhất, gọi có ngay.

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại đường Phạm Hùng. Đường Phạm Hùng kéo dài từ ngã tư đường Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu đến ngã tư đường Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long – Khuất Duy Tiến. Phạm Hùng tên thật là Phạm Văn Thiện, sinh ngày 11 tháng 6 năm 1912 ở làng Long Hồ, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long. Ông là Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng của nước Việt Nam thống nhất, từ năm 1987 đến năm 1988 và cũng là đại biểu Quốc hội liên tục từ khóa II đến khóa VII (1960-1988). Ông mất đột ngột ngày 10 tháng 3 năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là một trong những tuyến phố “điểm nóng” về vấn đề cấp thoát nước và vệ sinh môi trường đô thị đặc biệt là đoạn qua ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì. Những đợt ngập lụt không chỉ khiến cho giao thông bị đình trệ, ách tắc mà còn khiến những hộ gia đình, cửa hàng, cơ sở nhỏ xung quanh gặp nhiền phiền toái và khó chịu. Nước mưa đưa những chất bẩn, chất thải lên mặt đường mang theo những mầm bệnh nguy hiểm. Để khắc phục tình trạng này mọi người nên tự giác bảo vệ môi trường quanh mình bằng những biện pháp như thường xuyên thông tắc cống, hút bể phốt.
Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi ra đời với sứ mệnh là đem lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng xã hội. Được sự quản lý của đội ngũ lãnh đạo với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường về dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa đường ống…, chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều quý khách sử dụng dịch vụ. Với hệ thống máy móc chuyên dụng, công nghệ cao, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút bể phốt.
Công ty có thế mạnh ở những dịch vụ:
Thông tắc cống: chuyên thông tắc đường thoát sàn, chậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch
Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện
Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp
Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.
Hút bể phốt : hút bùn, hố ga, cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến từng quý khách. Hoạt động trên 3 tiêu chí “Nhanh – Sạch – Bảo hành miễn phí”, chúng tôi hân hạnh được mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho quý khách.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH
Hotline: 0928.394.838